Xóa tài khoản
Bạn có thể tự xóa tài khoản Bagel Brothers - Thao Dien trong ứng dụng, hoặc gửi yêu cầu cho chúng tôi bằng email hoặc điện thoại.
Xóa trong ứng dụng
- Mở ứng dụng và đăng nhập.
- Vào mục Tài khoản, rồi chọn Hồ sơ.
- Kéo xuống cuối trang và chọn Xóa tài khoản.
- Xác nhận. Thao tác này không thể hoàn tác.
Số dư ví không dùng được sau khi tài khoản bị xóa. Hãy dùng hết số dư trước khi xóa, hoặc liên hệ chúng tôi trước.
Gửi yêu cầu qua email hoặc điện thoại
Nếu bạn không đăng nhập được hoặc không dùng ứng dụng, hãy liên hệ chúng tôi gọi +84 763 610 211. Vui lòng ghi rõ bạn muốn xóa tài khoản và cho chúng tôi biết số điện thoại đã đăng ký tài khoản. Chúng tôi có thể hỏi thêm một câu để xác nhận tài khoản là của bạn.
Những gì được xóa
- Họ tên, email, số điện thoại, ngày sinh và ảnh đại diện
- Ghi chú, thông tin dị ứng và chế độ ăn, tên doanh nghiệp xuất hóa đơn
- Địa chỉ giao hàng đã lưu
- Phiên đăng nhập và mã xác thực một lần
- Đăng ký nhận thông báo đẩy
- Ghi chú đơn hàng và tin nhắn bạn đã gửi
Những gì được giữ lại
Đơn hàng và hóa đơn được lưu giữ theo quy định của pháp luật về kế toán và thuế. Sau khi xóa, các bản ghi này không còn gắn với tên của bạn. Bản ghi ví, điểm thưởng và thẻ quà tặng cũng được giữ cho mục đích kế toán và không còn gắn với thông tin cá nhân của bạn. Đơn hàng có hóa đơn điện tử chưa phát hành vẫn giữ thông tin người mua cho đến khi hóa đơn được phát hành.
Xem thêm tại Chính sách bảo mật.